Ống thép luồn dây điện | Cát Vạn Lợi Co.,Ltd

Ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất với chất lượng cao và ổn định, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép luồn dây điện CVL được sử dụng trong thi công hệ thống điện, điện lạnh trong nhà cao tầng, nhà xưởng.

Recently added item(s)

Cách để bảo vệ hệ thống điện trước điều kiện ăn mòn – Ống thép luồn dây điện ren

Việc sử dụng ống thép luồn dây điện ren dần không còn xa lạ gì đối với mọi người trên toàn thế giới. Đây là biện pháp tối ưu nhất, để bảo đảm an toàn cho công trình. Cùng tìm hiểu lý do vì sao nhé

    Việt Nam là nước nhiệt đới, khí hậu nóng ẩm và bờ biển dài, đây là điều kiện ăn mòn khắc nghiệt đối với hầu hết kim loại. Nhiều hệ thống đường dây điện tại các công trình kim loại, đặc biệt tại những khu vực gần biển với hơi ẩm có thể chứa muối, như các nhà máy đạm Cà Mau, Điện Cà Mau, nhà máy Lọc dầu Dung Quất… có tốc độ ăn mòn cao, chi phí sửa chữa bảo dưỡng cho ăn mòn lớn.

Nếu không triển khai áp dụng các phương pháp chống ăn mòn thích hợp, thì nguy cơ ăn mòn dẫn đến phá hủy thiết bị công trình. Gây nên những hậu quả nghiêm trọng khó lường.

ống thép bị ăn mòn

    Các ống thép luồn dây điện ren cấu tạo từ sắt, thép rất dễ bị gỉ sét và ăn mòn khi tiếp xúc lâu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Việc bảo dưỡng, thay mới định kỳ tốn rất nhiều công sức và thời gian. Không những thế, trong quá trình gỉ sét còn làm vật liệu kim loại bị mỏng dần, làm giảm công dụng của các loại ống thép luồn điện.

Để biết rõ hơn về ống luồn dây điện, vui lòng tham khảo bài viết sau đây:

    Để bảo vệ hệ thống điện an toàn trước các điều kiện môi trường khắc nghiệt. Cát Vạn Lợi đã cung cấp ra thị trường loại ống luồn dây điện BS4568 Class 4.

Ống thép luồn dây điện ren BS4568 Class 4 là gì?

ống thép luồn dây điện ren BS4568 Class 4

    Là loại ống dày, ren răng được, ống và phụ kiện được liên kết với nhau thông qua các khớp ren (dùng chung phụ kiện với ống BS4568 Class 3).

    Ống thép luồn dây điện ren BS 4568 Class 4 được sản xuất từ thép mẹ kẽm nhúng nóng – Class 4. Giúp cho khả năng bảo vệ tốt hơn, thích hợp với nhiều điều kiện khắc nghiệt tại những khu vực đặc biệt, có độ ăn mòn cao.

    Ống luồn dây điện BS4568 Class 4 là loại ống đạt tiêu chuẩn Anh quốc (BS).

Tiêu chuẩn BS là gì?

tiêu chuẩn bs

BS là viết tắt của từ Bristish Standards (tiêu chuẩn Anh). Là các tiêu chuẩn do Viện tiêu chuẩn Anh sáng lập ra. Được thành lập theo Hiến chương Hoàng gia và được chính thức chỉ định là Cơ quan Tiêu chuẩn Quốc gia (NSB) cho Vương quốc Anh. Một tiêu chuẩn chứng minh thép không gỉ phổ biến trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện M&E. Bộ tiêu chuẩn BS có hơn 31.000 tiêu chuẩn được ban hành bao gồm nhiều chủ đề chính như: Xây dựng dân dụng, vật liệu và hóa chất, điện tử, sản phẩm và dịch vụ tiêu dùng…

BS chia làm 4 cấp độ khác nhau:

 • Class 1: là cấp độ bảo vệ thấp
 • Class 2: là cấp độ bảo vệ trung bình
 • Class 3: là cấp độ bảo vệ cao vì được làm bằng thép mạ kẽm, thích hợp để sử dụng ở trong nhà
 • Class 4: là cấp độ bảo vệ cực cao vì được mạ kẽm nhúng nóng ở bên trong và bên ngoài ống, giúp cho ống không bị gỉ sét, thích hợp sử dụng ở ngoài trời hoặc trong môi trường khắc nghiệt như nhà máy lọc dầu, nhà máy nhiệt điện,…

Đặc điểm của ống thép luồn dây điện ren BS4568 Class 4:

– Ống ren có kích thước từ 20 mm — 32 mm .

– Bề mặt : bóng sáng, đẹp và bề mặt trơn tru. Rất đẹp về mặt cảm quan.

– Được mạ kẽm điện phân thích ứng với mọi loại môi trường.

– Thời gian chống gỉ sét khi để ngoài trời thấp hơn so với loại Class 4.

– Trọng lượng nhẹ dễ lắp đặt di chuyển.

Kích thước:

Kích thước ống luồn dây điện ren
Kích thước ống luồn dây điện ren BS EN 61386 – 21

Bảng giá:

Bảng giá ống luồn dây điện
Bảng giá ống luồn dây điện ren BS4568

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ ÐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Được thành lập từ 6/2007 đến nay, công ty CÁT VẠN LỢI tự hào là nhà sản xuất ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép,… chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng của UL và ANSI. Có giấy chứng nhận chất lượng từ QUATEST 3. Tất cả sản phẩm của CÁT VẠN LỢI đều được bảo hành nếu có lỗi do nhà sản xuất. Với phương châm “khách hàng là ông chủ”, chúng tôi lấy phong cách chăm sóc khách hàng 5 sao của Nhật Bản làm nền tảng để phục vụ khách hàng.

Chất lượng, uy tín của CÁT VẠN LỢI đã được chất lượng từ những công trình lớn trong và ngoài nước như: Nhà máy Lọc dầu Long Sơn, Nhà máy hóa chất Hyosung, Tuyến Đường sắt đô thị Metro số 1 (Bến thành – Suối Tiên); Nhà máy Sơn Jotun, Nhà máy sơn Sơn Akzo Nobel; Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 và các dự án nhà máy điện mặt trời ở các tỉnh Trung Bộ- Đông Nam Bộ.

nhà máy sản xuất ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi
 • Văn phòng: Số 61, Ðường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM
 • Nhà máy: Lô F1.2 Ðuờng số 8, KCN Cơ Khí Ô tô tp.Hồ Chí Minh, Hòa Phú, Củ Chi, HCM
 • MST: 0313881469
 • Ðiện thoại: : (028) 3588 6496
 • Fax: (028) 3588 6505
 • Email: baogia@catvanloi.com
 • Website: ongthepluondaydien.com.vn

Trả lời

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ 61 Đường Số 7, KDC Cityland, Phường 7, Gò Vấp, TP HCM

0305042942

Tel: (028) 3588 6496 – (028) 2253 3939

Fax: (028) 3588 6505

Email: baogia@catvanloi.com

CÁT VẠN LỢI – NHÃN HIỆU ĐƯỢC CÁC KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TIN DÙNG

Hãy Ủng Hộ Sản Phẩm Cát Vạn Lợi Sản Xuất Tại Việt Nam (Made in Vietnam) – Vì một nền kinh tế Việt Nam tự cường! Vì một nền công nghiệp cơ khí phụ trợ Việt Nam – Thay Thế Hàng Nhập Khẩu!

FANPAGE CÁT VẠN LỢI