Ống thép luồn dây điện | Cát Vạn Lợi Co.,Ltd

Ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất với chất lượng cao và ổn định, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép luồn dây điện CVL được sử dụng trong thi công hệ thống điện, điện lạnh trong nhà cao tầng, nhà xưởng.

Recently added item(s)

Cát Vạn Lợi: “Hiện thực hóa giấc mơ người Việt THAY THẾ HÀNG NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC” với sản phẩm chính ống thép luồn dây điện.

Cát Vạn Lợi: “Hiện thực hóa giấc mơ người Việt THAY THẾ HÀNG NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC” với sản phẩm chính ống thép luồn dây điện.

Ngành công nghiệp Việt Nam hiện nay còn phụ thuộc rất nhiều hàng nhập khẩu từ Trung Quốc. Đặc biệt là linh kiện điện tử; nguyên vật liệu sản xuất công nghiệp. Để ngành công nghiệp phát triển một cách toàn diện. Chủ động đáp ứng được nhu cầu trong nước và xuất khẩu nước ngoài thì thay thế phụ kiện. Nguyên vật liệu hóa nhập khẩu của Trung Quốc là một điều tất yếu cần phải chú trọng. Giấc mơ người Việt THAY THẾ HÀNG HÓA NHẬP KHẨU TỪ TRUNG QUỐC; là điều mà nhiều doanh nghiệp Việt Nam đang hướng đến. Trong đó không thể không kể đến cái tên vô cùng nổi bật đó là; CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THIẾT BỊ ÐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI. Với sản phẩm cốt lõi là ống thép luồn dây điện.

Ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi
Thương hiệu ống thép Cát Vạn Lợi tự hào thay thế hàng nhập khẩu.

Thay thế hàng Trung Quốc, giữ lại USD cho đất nước.

Vậy nhưng, đến nay không có nhiều DN làm được những điều như thế. Báo cáo của Bộ Công Thương cho thấy; hầu hết nguyên vật liệu; linh kiện phục vụ cho sản xuất trong nước vẫn phải phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu TQ. Mỗi năm, DN trong nước phải bỏ ra hàng chục tỷ USD để nhập nguyên vật liệu, thiết bị phục vụ sản xuất như điện tử. Điều đó có nghĩa, hàng chục tỷ USD đã chảy vào túi của các đại gia nước ngoài. Để giữ lại những đồng USD cho đất nước; không có cách nào khác là phải chăm chút cho những công ty nhỏ trong nước như CÁT VẠN LỢI vươn lên và phát triển.

Bản thân của mỗi công ty phải chủ động nhận ra vai trò của mình trong việc định lại chuỗi cung ứng, tham gia sâu hơn trong chuỗi cung ứng này. Cùng với đó, công ty CVL đẩy mạnh phát triển các thương hiệu trên nền tảng liên doanh với các tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước cho các sản phẩm như ống thép luồn dây điện… Hướng đến mục tiêu thành lập công ty sản xuất thiết bị điện công nghiệp hàng đầu đất nước và khu vực.

Cát Vạn Lợi là nhà máy tiên Phong trong sản xuất vật tư cơ điện MEP, có nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm vật tư cơ điện. Phục vụ các công trình trọng điểm trong nước và ngoài nước.

Cát vạn lợi là nhà cung cấp vật tư cơ điện MEP hàng đầu Việt Nam.
Cát vạn lợi là nhà cung cấp vật tư cơ điện MEP hàng đầu Việt Nam.

CVL là nhà máy tiên Phong trong sản xuất vật tư cơ điện MEP đặt biệt là ống thép luồn dây điện.

Nhà máy của công ty Cát Vạn Lợi tại Củ Chi có quy mô 15.000m2. Với dây chuyền công nghệ của Đài Loan; sản lượng sản xuất mỗi năm của công ty đạt trên 8.000 tấn thép một năm để phục vụ sản xuất các loại ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép, máng lưới; hệ treo  -  giá đỡ cơ điện và phụ kiện cho hệ thống cơ điện (M&E) và công nghiệp phụ trợ ô tô. 

Nhà máy Cát Vạn Lợi

Trong một bài phỏng vấn, ông Lê Mai Hữu Lâm. – Đại diện Công ty CP Sản xuất Thiết bị Điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi cho biết công ty tự chủ đến 90% ;nguyên phụ liệu để sản xuất tại nhà máy. Do đó các sản phẩm không phải chịu bất kì chi phí vận chuyển hay thuế nhập khẩu nên có giá thành rẻ tạo điều kiện; cho mọi nhà thầu cơ điện an tâm sử dụng mà không cần lo ngại chi phí vượt mức dự toán của công trình.

Với ưu thế này, nhà máy ống thép luồn dây điện CVL có công suất 8.000 tấn/năm luôn đảm bảo đầy đủ nguồn cung cấp cho các công trình đã đặt mua; Cũng như đảm bảo duy trì được hệ thống sản xuất ống thép luồn dây điện và phụ kiện theo công suất đề ra mỗi ngày.

Giấc mơ nhờ sự ‘nổ lực’ nên được đền đáp.

Những nỗ lực cũng được đền đáp, thể hiện rõ nhất trong thời dịch Covid-19 đang hoành hành ở khắp nơi trên thế giới. Những sản phẩm “made in Vietnam” đã từng bước đẩy lùi hàng nhập khẩu và vươn ra thế giới. Sản phẩm CVL được xuất khẩu sang các nước ASEAN – NEW ZEALAND. Theo báo cáo của công ty Cát Vạn Lợi, trước đây các đơn vị tiêu dùng trong nước hay nhập khẩu các thiết bị; Vật liệu  như ống thép luồn dây điện, ống ruột gà lõi thép, sản phẩm ngành điện đặc thù từ Trung Quốc và các nước khác, thì nay đã chuyển sang nhập khẩu của công ty.

Những dẫn chứng kể trên là cơ sở để chúng ta kỳ vọng một ngày nào đó; các sản phẩm mang “sứ mệnh linh hồn Việt” sẽ có mặt ở hầu khắp các công trình; dự án lớn. Không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra thế giới. Chặng đường dài sẽ phải đi; Nhưng con đường mà những công ty như CÁT VẠN LỢI đang đi là tất yếu để chúng ta có thể mơ về một nền sản xuất hiện đại; về một đất nước tự lực tự cường.

Những gì mà CÁT VẠN LỢI chúng tôi đã đạt được:

Từ những năm 1992 đến bây giờ 2020 và tiếp nữa. Chúng tôi vẫn luôn luôn nỗ lực để có được những sản phẩm chất lượng; giá cả hợp lí để phục vụ các BẠN một cách chu đáo nhất. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

 • Các sản phẩm CVL với giá cả cạnh tranh và dịch vụ khách hàng với chất lượng tốt nhất.
 • Liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm CVL & dịch vụ nhằm thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.
 • Giao hàng trong thời gian ngăn nhất đáp ứng tốt nhất tiến độ thi công.
 • Luôn duy trì lợi thế cạnh tranh thông qua những sản phẩm CVL được gia tăng giá trị trong chất lượng và dịch vụ.
 • Luôn lắng nghe, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng để đưa ra giải pháp phù hợp.
 • Thích ứng nhanh và sáng tạo là sức mạnh cạnh tranh của Công ty.
doanh nghiệp tiêu biểu 2020 Cát Vạn Lợi
doanh nghiệp tiêu biểu 2020 Cát Vạn Lợi

Luôn luôn làm hài lòng người mua và người đã, đang sử dụng sản phẩm của CÁT VẠN LỢI chúng tôi. Những thành qua mà chúng tôi đã đạt được trong 28 năm qua. Sản phẩm CVL® đã được nhiều nhà thầy cơ điện tin cậy sử dụng do chất lượng ổn định; đảm bảo thay thế hoàn toàn hàng ngoại nhập tại các công trình trọng điểm ở Việt Nam như : Nhà máy chíp điện tử INTEL, Nhà máy Panel năng lượng mặt trời First Solar; Đại sứ quán Mỹ (Hà Nội), Tòa nhà điều hành Tập Đoàn Điện Lực VIệt Nam (EVN Tower); Nhà máy công nghiệp năng DOOSAN; Nhà máy sản xuất điện thoại di đống SAMSUNG, Tòa tháp tài chính BITEXCO; Nhà máy thép POSCO, Nhà máy thiết bị đóng ngắt ABB, Tòa tháp ngân hàng BIDV, Cụm toàn tháp EVERICH.

Đây chính là phần thưởng vô cùng quý giá cho sự năng động, sáng tạo, một tầm nhìn. Một chiến lượt kinh doanh đột phá chuẩn bị cho thời kì hội nhập hoàn toàn cộng đồng. Kinh tế ASEAN (AEC); Hiệp định đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) cũng như sự phấn đấu không ngừng của Ban Giám Đốc và tập thể nhân viên Công ty.

Học tập theo tinh thần “TRỌNG CHỮ TÍN” của người Nhật. Cùng với triết lý kinh doanh “WIN – WIN”“CHÍNH SÁCH KINH DOANH LUÔN LUÔN LẮNG NGHE VÀ THẤU HIỂU KHÁCH HÀNG”. Tại công ty CÁT VẠN LỢI mọi lời hứa với khách hàng (dù lớn hay nhỏ) cũng phải thực hiện đầy đủ, nghiêm túc. Từ đó, Chúng tôi tin tưởng sẽ xây dựng một thương hiệu CVL® .

Vững mạnh mang đến sự phát triển phồng thịnh cho Công ty TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI. Trong tương lai đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Đến với Chúng tôi. Quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên kinh doanh tư vấn; hỗ trợ đưa ra giải pháp phù hợp với điều kiện kỹ thuật & tài chính thực tế của mỗi doanh nghiệp trong thi công cơ điện cho từng dự án cụ thể.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm ống thép luồn dây điện CVL. Hãy liên lạc với chúng tôi.

 •  VPGD: Số 61, Ðường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM.
 •  Nhà máy: Lô F1.2 Ðuờng số 8, KCN Cơ Khí Ô tô tp.Hồ Chí Minh, Hòa Phú, Củ Chi, HCM.
 •  MST: 0313881469.
 • Ðiện thoại: :  (028) 3588 6496 (028) 2253 3939.
 •  Fax: (028) 3588 6505 (028) 2253 1250.
 •  Email: baogia@catvanloi.com baogiaduan@catvanloi.com sales@catvanloi.com.

Trả lời

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ 61 Đường Số 7, KDC Cityland, Phường 7, Gò Vấp, TP HCM

0305042942

Tel: (028) 3588 6496 – (028) 2253 3939

Fax: (028) 3588 6505

Email: baogia@catvanloi.com

CÁT VẠN LỢI – NHÃN HIỆU ĐƯỢC CÁC KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TIN DÙNG

Hãy Ủng Hộ Sản Phẩm Cát Vạn Lợi Sản Xuất Tại Việt Nam (Made in Vietnam) – Vì một nền kinh tế Việt Nam tự cường! Vì một nền công nghiệp cơ khí phụ trợ Việt Nam – Thay Thế Hàng Nhập Khẩu!

FANPAGE CÁT VẠN LỢI