Ống thép luồn dây điện | Cát Vạn Lợi Co.,Ltd

Ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất với chất lượng cao và ổn định, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép luồn dây điện CVL được sử dụng trong thi công hệ thống điện, điện lạnh trong nhà cao tầng, nhà xưởng.

Recently added item(s)

Ống luồn dây điện bằng thép JIC C 8305 CVL – Đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản

Ống luồn dây điện bằng thép JIC C 8305 CVL – Đạt tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản

Nhật Bản là nước có nền công nghiệp hiện đại đứng thứ 2 thế giới sau Mỹ. Đây là nơi có tốc độ phát triển nền công nghiệp thần kì. Các sản phẩm công nghiệp của Nhật Bản được cả thế giới tin dùng vì chất lượng tốt, bền đẹp. Bên cạnh đó, có các sản phẩm ngoài nước được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn Nhật Bản. Chất lượng tương đương với các sản phẩm nội địa Nhật Bản. Trong lĩnh vực cơ khí phụ trợ, các loại ống luồn dây điện bằng thép ngày càng được tin dùng. Nó được xem là giải pháp để bảo vệ tối ưu hệ thống điện cho các công trình. Trong đó có loại ống luồn dây điện JIS C 8305 của Cát Vạn Lợi. Được chứng nhận đạt chuẩn bởi các tiêu chuẩn của Nhật Bản.

Nền công nghiệp Nhật Bản

Tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản là gì?

Tiêu chuẩn JIS là chữ viết tắt của Japan Industrial Standards – tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Đây là bộ các tiêu chuẩn và hướng dẫn cụ thể được sử dụng trong nhiều hoạt động công nghiệp của Nhật Bản. Quy trình tiêu chuẩn hóa được thiết lập bởi Ủy ban tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản. Và được ban hành thông qua Liên đoàn Tiêu chuẩn Nhật Bản.

Tiêu chuẩn JIS được đặt tên như “JIS” 0208:1997 X, trong đó X là ký hiệu phân chia khu vực, tiếp theo là bốn chữ số (hoặc năm chữ số cho một số các tiêu chuẩn tương ứng theo tiêu chuẩn ISO), và phát hành bản sửa đổi năm. Các tiêu chuẩn quan trọng bao gồm JIS A (kiến trúc — kỹ thuật xây dựng), JIS B (kỹ thuật cơ khí), JIS C (kỹ thuật điện — điện tử, JIS D (kỹ thuật tự động), JIS H (kỹ thuật đường sắt), JIS F (Xây dựng tàu thuyền), JIS G (luyện kim — các chất liệu chứa sắt)…

Tiêu chuẩn JIS C 8305 được sử dụng để đánh giá cho ống thép luồn dây điện JIS C 8305.

Ống luồn dây điện JIS C 8305 là gì?

Ống thép luồn dây điện bằng thép JIS C 8305 thích hợp sử dụng ở những khu vực trong nhà. Đối với khu vực ngoài trời, thì phải sử dụng loại mạ kẽm nhúng nóng.

Trong đó có loại ống thép luồn dây điện JIS C 8305 loại E. Đây là loại ống trơn, có kích thước 19–51 mm, thành ống mỏng. Ống và phụ kiện được liên kết với nhau bằng vít định vị hoặc lực siết ép của phụ kiện tùy vào mục đích sử dụng.

Ống JIS C 8305 loại E dùng để đặt âm tường, âm sàn bê tông, đi nổi trên trần hoặc những nơi có độ va đập cơ khí thấp.

Ống luồn dây điện bằng thép JISC C 8305 CVL
Ống luồn dây điện JIS C 8305 – CVL

Tiêu chuẩn ống thép luồn dây điện bằng thép JIS C 8305:

 – JIS C 8305 : 1999 (Nhật Bản).

Chứng nhận ống luồn dây điện bằng thép JIS C 8305:

 – Giấy chứng nhận Quatest 3.

Màu ống luồn dây điện bằng thép JIS C 8305:

 – Màu trắng (White).

Vật liệu:

 – Thép mạ kẽm – Class 3 (Pre – Galvanized Steel – Class 3) – Tiêu chuẩn.

 – Thép mạ kẽm nhúng nóng – Class 4 (Hot – dip Galvanized Steel – Class 4) – Yêu cầu.

 – Thép mạ kẽm nhúng nóng bên ngoài – sơn bên trong (In-line hot dip galvanized conduit). 

Đặc điểm:

 – Ống E hay còn gọi là ống trơn là loại ống mỏng, không ren răng được.

 – Ống thép luồn dây điện JIS C 8305 loại E và phụ kiện được liên kết với nhau bằng vít định vị hoặc lực siết ép của phụ kiện tùy vào mục đích sử dụng.

Ứng dụng: 

 –  Ống JIS C 8305 loại E dùng để đặt âm tường, âm sàn bê tông, đi nổi trên trần hoặc những nơi có độ va đập cơ khí thấp.

 – Ống thép mạ kẽm JIS C 8305 CVL thích hợp sử dụng ở những khu vực trong nhà. Đối với khu vực ngoài trời, thì phải sử dụng loại mạ kẽm nhúng nóng. Đây là loại vật liệu được sản xuất theo yêu cầu. Hoặc tham khảo thêm sản phẩm Ống thép luồn dây điện JIS C 8305 Smartube do CÁT VẠN LỢI nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, được nhúng nóng bên ngoài và có thể sử dụng ở khu vực ngoài trời.

 – Thích hợp cho các công trình dân dụng như: cao ốc, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, chung cư, trường học, bệnh viện…

Kích thước:

Kích thước ống thép luồn dây điện bằng thép
Kích thước ống luồn dây điện bằng thép JIS C 8305 loại E – CVL

Lý do sử dụng các sản phẩm của Cát Vạn Lợi

1. Cung cấp trọn gói vật tư cơ điện M&E: Ống luồn dây điện bằng thép – Ống ruột gà lõi thép & phụ kiện. Kẹp treo – Gía đỡ, Thanh UNISTRUT & phụ kiện. Máng cáp dạng lưới. Phụ kiện hệ thống chống sét & nối đất. Máng cáp , Khay cáp v.v.
2. Tất cả sản phẩm ống luồn dây điện CVL được sản xuất & giám sát nghiêm ngặt bởi Hệ thống Quản Lý Chất Lượng ISO 9000: 2015. Đạt tiêu chuẩn UL, JIS, BS, ANSI, TCVN and QUATEST No.3 với CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH và AN TOÀN CAO.
3. Công ty CÁT VẠN LỢI đã cung cấp & khẳng định chất lượng sản phẩm ống luồn dây điện tại nhiều công trình trọng điểm ở Việt nam. Với sự TIN TƯỞNG từ các nhà thầu thi công trong nước & quốc tế nổi tiếng.
4. CÁT VẠN LỢI sẵn sàng sản xuất ống thép luồn dây điện theo yêu cầu bản vẽ của Khách hàng (OEM, ODM) với tiến độ đã cam kết.
5. Gỉải pháp “WIN- WIN” cho khách hàng với cam kết CHẤT LƯỢNG & GIAO HÀNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ.Đặt mua ống thép luồn dây điện trơn JIS C 8305 tại đây.

______________________________________________

Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi

  • Văn phòng: Số 61, Ðường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM.
  • Nhà máy: Lô F1.2 Ðuờng số 8, KCN Cơ Khí Ô tô tp.Hồ Chí Minh, Hòa Phú, Củ Chi, HCM.
  • MST: 0313881469
  • Ðiện thoại: (028) 3588 6496
  • Fax: (028) 3588 6505
  • Email: baogia@catvanloi.com
  • Website: ONGTHEPLUONDAYDIEN.COM.VN

Trả lời

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ 61 Đường Số 7, KDC Cityland, Phường 7, Gò Vấp, TP HCM

0305042942

Tel: (028) 3588 6496 – (028) 2253 3939

Fax: (028) 3588 6505

Email: baogia@catvanloi.com

CÁT VẠN LỢI – NHÃN HIỆU ĐƯỢC CÁC KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TIN DÙNG

Hãy Ủng Hộ Sản Phẩm Cát Vạn Lợi Sản Xuất Tại Việt Nam (Made in Vietnam) – Vì một nền kinh tế Việt Nam tự cường! Vì một nền công nghiệp cơ khí phụ trợ Việt Nam – Thay Thế Hàng Nhập Khẩu!

FANPAGE CÁT VẠN LỢI