Ống thép luồn dây điện | Cát Vạn Lợi Co.,Ltd

Ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất với chất lượng cao và ổn định, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép luồn dây điện CVL được sử dụng trong thi công hệ thống điện, điện lạnh trong nhà cao tầng, nhà xưởng.

Recently added item(s)

Công trình của bạn đang gặp vấn đề khi sử dụng ống luồn dây điện kém chất lượng?

Xã hội ngày càng phát triển theo xu hướng công nghệ hóa, hiện đại hóa. Con người thì ngày một phát triển trí tuệ nhờ đó mà các công trình hiện đại đã ra đời. Khi mọi thứ đều trở nên hiện đại, con người càng yêu cầu về độ chính xác cao hơn. Song là chất lượng cũng phải đảm bảo một mức độ nhất thiết.Với dòng sản phẩm đa dạng như ống luồn dây điện, nhiều công trình lớn đã và đang sử dụng nhằm đem lại một hệ thống điện hoàn chỉnh, an toàn.

Nguyên nhân xảy ra nhiều vụ cháy nổ lớn.

Khi lắp đặt hệ thống điện, nhà đầu tư đã không chú trọng trong việc tối ưu hệ thống. Cũng như việc lắp đặt những thiết bị phù hợp, đúng chức năng, đúng nguyên lý hoạt động.

Chưa chú trọng trong việc lắp đặt các thiết bị bảo vệ điện có mức độ an toàn cao. Tự động ngắt điện, chống quá tải, đặc biệt là các thiết bị điện có công suất lớn.

Gặp khó khăn trong quá trình kiểm tra định kì, bảo dưỡng hệ thống điện. Một phần do sử dụng sản phẩm lỗi thời, không đảm bảo chất lượng.

Những lưu ý khi mua ống luồn dây điện.

Khi mua ống luồn dây điện bạn không thể kiểm tra hết khi mua hàng.Chỉ khi sử dụng, bạn mới thấy rõ được nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống điện.

Bên cạnh đó, bạn đã bị sai lầm khi chọn lựa phải sản phẩm không có bảo hành, không đảm bảo chất lượng, an toàn. Điều đó đã ảnh hưởng rất lớn đến hệ thống điện. Gây ra rất nhiều vụ cháy nổ, thiệt hại lớn về mặt kinh tế cũng như con người.

Chúng ta đã biết ống thép luồn dây điện là thiết bị vô cùng quan trọng trong quá trình lắp đặt một hệ thống điện. Chính vì vậy, chúng ta cần tìm ra những sản phẩm tốt nhất, uy tín nhất về mặt chất lượng. Để mang lại cuộc sống an toàn và tiện nghi cho chúng ta.

Làm thế nào để mua được ống luồn dây điện chất lượng cao.

Ống luồn dây điện Cát Vạn Lợi
ống luồn dây điện CVL.

Cần sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ mua hàng đáng tin cậy. Công ty TNHH sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn lợi là công ty tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện.

Trải qua nhiều năm, công ty đã hỗ trợ trong việc xây dựng nhiều công trình lớn. Ví dụ như tòa nhà Bitexco, Landmark 81, sân bay Nội Bài…

Đơn giản hơn trong việc mua hàng và nhằm đảm bảo được thử nghiệm trực tiếp hãy đến ngay cửa hàng có uy tín.

Đọc kĩ những thông số về sản phẩm để hiểu hơn và đánh giá được sản phẩm cũng như dễ dàng hơn trong việc chọn lựa.

Với hàng ngàn kết quả tìm kiểm sản phẩm. Để có thể tìm được sản phẩm chất lượng hãy hỏi những người có kinh nghiệm trước.

Tuy nhiên, đây chỉ là những đánh giá khách quan, tham khảo về phụ kiện ống thép luồn dây điện. Sản phẩm có thực sự tốt hay không thì trong quá trình sử dụng bạn mới có thể kiểm chứng được.

Đến tận công ty để kiểm chứng sản phẩm.

Khi bạn đến tận nơi bạn sẽ có thể trải nghiệm thực tế được sản phẩm. Bạn có thể đánh giá một cách tổng quan nhất từ chính bản thân, chuyên môn viên của công ty.

Để tìm hiểu và tìm được sản phẩm tốt nhất, hãy đến với Cát Vạn Lợi. Bạn sẽ hiểu rõ tại sao Cát Vạn Lợi là công ty tự tin khi đi đầu trong nên công nghiệp sản xuất thiết bị điện.

Địa chỉ: 61 đường số 7, KDC Cityland Center Hills, phường 7, quận Gò Vấp, TPHCM.

Nhà máy tại lô F1.2 đường số 8, KCN cơ khí ô tô TPHCM, xã Xuân Hòa, huyện Củ Chi, TPHCM.

Những ưu điểm mà ống luồn dây điện Cát Vạn Lợi mang lại.

– Chống nhiễu điện từ từ nhiều thiết bị khác.

– Bảo vệ, chống va đập cho dây dẫn điện.

– Được sử dụng làm nối đất cho các thiết bị điện.

– Hệ số giãn nở thấp giúp giảm thiểu không gian.

– Chống va đập, chống ăn mòn, chống gặm mòn từ các loại côn trùng và gặm nhắm.

– Có khả năng chống cháy cao.

– Dễ dàng thay đổi và đi lại dây dẫn điện.

– Độ bền cao. chi phí vòng đời thấp.

– Hoàn toàn có thể tái sử dụng.

– Tạo ra hệ thống mạng lưới điện an toàn chặt chẽ.

– Giúp thiết lập ,lắp ráp và hỗ trợ những mạng lưới điện khó.

Với đội ngũ kỹ sư tài năng, Cát Vạn Lợi tin rằng sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm về sản phẩm chất lượng. Từ đó Cát Vạn Lợi sẽ cũng bạn mang đến thế giới một Việt Nam phát triển và hội nhập.

Cát Vạn Lợi-khát vọng thay thế hàng nhập khẩu
Cát Vạn Lợi-khát vọng thay thế hàng nhập khẩu.

Trả lời

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ 61 Đường Số 7, KDC Cityland, Phường 7, Gò Vấp, TP HCM

0305042942

Tel: (028) 3588 6496 – (028) 2253 3939

Fax: (028) 3588 6505

Email: baogia@catvanloi.com

CÁT VẠN LỢI – NHÃN HIỆU ĐƯỢC CÁC KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TIN DÙNG

Hãy Ủng Hộ Sản Phẩm Cát Vạn Lợi Sản Xuất Tại Việt Nam (Made in Vietnam) – Vì một nền kinh tế Việt Nam tự cường! Vì một nền công nghiệp cơ khí phụ trợ Việt Nam – Thay Thế Hàng Nhập Khẩu!

FANPAGE CÁT VẠN LỢI