Ống thép luồn dây điện | Cát Vạn Lợi Co.,Ltd

Ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất với chất lượng cao và ổn định, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép luồn dây điện CVL được sử dụng trong thi công hệ thống điện, điện lạnh trong nhà cao tầng, nhà xưởng.

Recently added item(s)

Ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi tự tin làm chủ trên ‘sân nhà’

Ống thép luồn dây điện Cát Vạn Lợi tự tin làm chủ trên ‘sân nhà’

Cát Vạn Lợi quyết tâm chinh phục thị trường vật tư cơ điện Việt Nam; thay thế hàng nhập khẩu với quy trình sản xuất ống thép luồn điện hiện đại; đạt chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Khát vọng thay thế hàng nhập khẩu

Là nước công nghiệp đang trong giai đoạn phát triển; Việt Nam trở thành mục tiêu đầu tư của các doanh nghiệp trong và ngoài nước; nhiều nhà máy và các công trình lớn liên tiếp được xây dựng. Những công trình này đòi hỏi khắt khe về các tiêu chuẩn an toàn; đặc biệt là về sự an toàn của hệ thống điện. Một trong những giải pháp bảo đảm an toàn hệ thống điện cho công trình chính là sử dụng ống thép luồn điện.

Trước đây, ngành công nghiệp cơ khí phụ trợ của Việt Nam còn hạn chế; chưa đủ năng lực sản xuất; bởi phải phụ thuộc vào nguồn nhập khẩu làm cho giá thành sản phẩm tăng cao.

nhà máy cát vạn lợi sản xuất ống thép luồn điện

Nhận thấy được điều đó; Công ty CP Sản xuất Thiết bị điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi trải qua hơn 13 năm lao động và phát triển; đang cố gắng khẳng định chỗ đứng của mình trong lĩnh vực cung cấp vật tư cơ điện; từng bước hiện thực hóa giấc mơ “Thay thế hàng nhập khẩu”.

Đại diện Cát Vạn Lợi chia sẻ, trong mảng sản xuất; Cát Vạn Lợi tự chủ đến 90% nguyên phụ liệu để sản xuất tại nhà máy. Do vậy sản phẩm ống thép luồn điện và các sản phẩm vật tư cơ điện của công ty đều có giá thành; phù hợp với hầu hết khả năng tài chính của nhà thầu; giúp tiết kiệm thời gian; đảm bảo tiến độ thi công so với sử dụng hàng nhập khẩu.

Quy trình sản xuất ống thép luồn dây điện CVL

Theo đại diện Cát Vạn Lợi, nhờ áp dụng quy trình sản xuất hiện đại; cùng với ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất từ cuộn thép chất lượng cao; mạ kẽm sẵn và đã được KCS kiểm tra nguyên liệu; nên sản phẩm CVL đã đáp ứng và thoả mãn được các yêu cầu khắt khe của thị trường hiện nay.

Để cho ra một thành phẩm ống thép luồn điện hoàn thiện; cần trải qua đầy đủ các bước dưới đây:

Bước 1: Cuộn thép mạ kẽm được xả băng từng cuộn với kích thước phù hợp để đưa vào dây chuyền uốn ống. Sau khi được xả băng xong; từng đầu cuộn thép sẽ được hàn với nhau để tạo thành một dải thép dài.
Bước 2: Sau đó, thép xả băng được lưu trữ tạm thời ở lồng chứa; sau khi đươc hàn thành 1 cuộn thép dài để không làm gián đoạn việc cấp nguyên liệu cho dây chuyền sản xuất.
Bước 3: Băng thép được làm sạch bụi bẩn và dầu trên bề mặt; để đảm bảo kích thước chính xác khi cuốn ống và mối hàn ống sau này. Sau quá trình làm sạch, băng thép sẽ được cán và cuốn định hình thành ống thép.
Bước 4: Sau đó, ống sẽ được hàn cao tần theo chiều dài thân ống để đảm bảo mối hàn dọc thân chắc chắn. Bên trong và bên ngoài được thiết bị gọt đường hàn để đường hàn phẳng so bề mặt; tránh xước và cắt vào dây cáp điện. Đồng thời; cả bên trong và bên ngoài ống sẽ được thiết bị phun kẽm nóng; phủ lên đường hàn nhằm tránh gỉ sét và để đảm bảo sự đồng nhất bề mặt trên thân ống.
Bước 5: Phủ lớp bảo vệ bên trong ống. Bề mặt ống được làm sạch bụi bẩn, gỉ hàn, gỉ kẽm và dầu.
Bước 6: Ống sẽ được cuốn và được định hình chính xác đường kính bên ngoài theo đúng thông số kỹ thuật của từng loại ống.
Bước 7: Để bảo vệ cho lớp mạ kẽm bền theo thời gian; bề mặt bên ngoài ống được hoàn thiện bằng một lớp keo phủ chống ăn mòn.
Bước 8: Cắt ống theo chiều dài đã được lập trình sẵn trên máy tính.
Bước 9: Cả 2 đầu ống được gọt bavia và tiện ren với dung sai cho phép theo quy định.
Bước 10: Tên thương hiệu CVL; kích thước; tiêu chuẩn được in trên thân ống thép luồn dây điện theo quy định quốc tế.
Bước 11: Tất cả các bước của quy trình sản xuất; việc kiểm soát chất lượng ống thép luồn điện CVL luôn được thực hiện nghiêm ngặt theo đúng thông số kỹ thuật; tiêu chuẩn quốc tế của từng loại ống UL / ANSI/ JIS / BS và tiêu chuẩn của nhà máy sản xuất Cát Vạn Lợi.

Nhà sản xuất “Ống thép luồn dây điện ” CVL chất lượng cao

Chất lượng, uy tín của CÁT VẠN LỢI; đã được chất lượng từ những công trinh lớn trong và ngoài nước. Như: Nhà máy Lọc dầu Long Sơn, Nhà máy hóa chất Hyosung, Tuyến Đường sắt đô thị Metro số 1 (Bến thành – Suối Tiên); Nhà máy Sơn Jotun, Nhà máy sơn Sơn Akzo Nobel , Nhà máy Nhiệt điện Nghi Sơn 2 và các dự án nhà máy điện mặt trời ở các tỉnh Trung Bộ- Đông Nam Bộ.

Khu phức hợp The Metropole Thủ Thiêm; Trung tâm triễn lãm SECC Quận 7 (Giai đoạn 2), Thành Phố Đế Vương – Empire City (Quận 2); Dự án căn hộ 5 sao THE MARQ, Dự án căn hộ hạng sang G Homes.

Trả lời

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ 61 Đường Số 7, KDC Cityland, Phường 7, Gò Vấp, TP HCM

0305042942

Tel: (028) 3588 6496 – (028) 2253 3939

Fax: (028) 3588 6505

Email: baogia@catvanloi.com

CÁT VẠN LỢI – NHÃN HIỆU ĐƯỢC CÁC KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TIN DÙNG

Hãy Ủng Hộ Sản Phẩm Cát Vạn Lợi Sản Xuất Tại Việt Nam (Made in Vietnam) – Vì một nền kinh tế Việt Nam tự cường! Vì một nền công nghiệp cơ khí phụ trợ Việt Nam – Thay Thế Hàng Nhập Khẩu!

FANPAGE CÁT VẠN LỢI