Ống thép luồn dây điện | Cát Vạn Lợi Co.,Ltd

Ống thép luồn dây điện CVL được sản xuất với chất lượng cao và ổn định, phù hợp tiêu chuẩn quốc tế. Ống thép luồn dây điện CVL được sử dụng trong thi công hệ thống điện, điện lạnh trong nhà cao tầng, nhà xưởng.

Recently added item(s)

Tại sao Ống thép luồn dây điện trơn CVL được nhà đầu tư tin dùng cho nhiều công trình lớn?

Trước nhu cầu phát triển thị trường và hội nhập nền kinh tế mới. Năm 2007 Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp ra đời theo nền tảng phát triển của công ty tiền thân. Với bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên, kỹ sư Cát Vạn lợi đã không ngừng cải tiến sản phẩm, phát triển nhiều sản phẩm mới như Ống thép luồn dây điện trơn EMT có chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế như ANSI, JIS, IEC thay thế hàng nhập khẩu để cung cấp cho các nhà thầu.

Ai là người dẫn dắt Cát Vạn Lợi để có thành công?

Ông Lê Mai Hữu Lâm- nguyên Giám đốc Công ty CP sản xuất thiết bị điện công nghiệp Cát Vạn Lợi chính là người tiên phong trong việc dẫn dắt công ty. Nhà máy đã sản xuất ra nhiều sản phẩm chất lượng được nhiều nhà đầu tư tin dùng như ngày hôm nay. Đặc biệt là sản phẩm ống luồn dây điện. Với tấm bằng Kỹ sư Đại học Bách Khoa, kinh nghiệm đi du học nhiều nước ông đã học hỏi. Tự trau dồi kiến thức để phát triển nên một Cát Vạn Lợi đi đầu trong ngành sản xuất thiết bị điện công nghiệp hiện nay.

Kỹ luật hay văn hóa công ty, ông Lâm luôn đề cao hai vấn đề này. Trước hết văn hóa của sự chuyên nghiệp thể hiện qua 6 giá trị cốt lõi “Con người- sáng tạo- tin cậy- chất lượng- cạnh tranh- bền vững”. Bên cạnh sự dẫn dắt của người đi đầu. Cũng như bộ phận nhân viên trong công ty chính là phần cốt lõi của sự phát triển: “ Mỗi nhân viên là một khách hàng nội bộ và là điều kiện tiên quyết cho sự phát triển sống còn của công ty trong tương lai”.

Cát Vạn Lợi đã cung cấp sản phẩm Ống thép luồn dây điện trơn EMT cho các công trình lớn ở Việt Nam

Ống thép luồn dây điện trơn EMT
Ống thép luồn dây điện trơn EMT Cát Vạn Lợi

Ông Lê Mai Hữu Lâm – Giám đốc nhà máy chia sẻ: “Trong suốt gần 20 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị điện công nghiệp. Cát Vạn Lợi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm có chất lương tốt nhất. Sản phẩm của CVL không chỉ có mặt ở trong nước mà đã được xuất khẩu qua nhiều quốc gia như: Lào; Campuchia; Myanmar; New Zealand… Bản thân tôi luôn mong muốn có thể đem hàng hóa Việt Nam ra thế giới”.

Những công trình nhà máy có vốn đầu tư FDI hoặc ODA từ Mỹ; Nhật Bản; Hàn Quốc và Đài Loan đã sử dụng sản phẩm Cát Vạn Lợi thay thế hàng nhập khẩu gần đây như: Tòa nhà Bitexco; tòa nhà trụ sở ngân hàng Vietcombank; tòa nhà Đức; tòa nhà trụ sở Vietinbank; sân bay quốc tế Nội Bài; sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất; chuỗi siêu thị Hàn Quốc- Lotte Mart; chuỗi siêu thị Nhật Bản- Aeon Mall; nhà máy sản xuất chíp điện tử Intel; nhà máy Samsung; nhà máy lọc dầu Nghi Sơn; nhà máy nhiệt điện Vũng Áng; nhà máy nhiệt điện Thái Bình…

Tòa nhà Bitexco
Tòa nhà Bitexco

Những ưu điểm mà Ống thép luồn dây điện trơn EMT Cát Vạn Lợi mang lại

 • Chống nhiễu điện từ từ nhiều thiết bị khác.
 • Bảo vệ, chống va đập cho dây dẫn điện.
 • Được sử dụng làm nối đất cho các thiết bị điện.
 • Hệ số giãn nở thấp.
 • Chống va đạp, ăn mòn, chống gặm mòn từ các loại côn trùng và gặm nhắm.
 • Có khả năng chống cháy và giảm thiểu sinh ra khói độc cao.
 • Dễ dang thay đổi và đi lại dây dẫn điện.
 • Độ bền cao, chi phí vòng đời thấp.
 • Hoàn toàn có thể tái sử dụng.
 • Tạo ra hệ thống mạng lưới điện an toàn chặt chẽ.
 • Giúp thiết lập, lắp đặt và hỗ trợ những mạng lưới điện phức tạp.
 • Tạo ra hệ thống điện thẩm mỹ, bảo vệ môi trường và con người.

Đây là những ưu điểm của Ống thép luồn dây điện trơn EMT mà đã giúp cho nhiều nhà đầu tư tin dùng. Sản phẩm ống luồn dây điện của Cát Vạn Lợi. Với Cát Vạn Lợi điều mong muốn đầu tiên chính là đem lại niềm tin tuyệt đối cho khách hàng sử dụng sản phẩm.

Thông tin liên hệ

Để mua sản phẩm của Cát Vạn lợi bạn chỉ cần đến địa chỉ: 

Địa chỉ: Số 61, Ðường số 7, KDC Cityland Center Hills, P7, Gò Vấp, HCM.

Nhà máy:Lô F1.2 Đường số 8, KCN Cơ Khí SAMCO, Xã Hòa Phú, Củ Chi, HCM.

Hotline: 1900555549.

Email: baogia@catvanloi.com

Trả lời

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CÁT VẠN LỢI

Địa chỉ 61 Đường Số 7, KDC Cityland, Phường 7, Gò Vấp, TP HCM

0305042942

Tel: (028) 3588 6496 – (028) 2253 3939

Fax: (028) 3588 6505

Email: baogia@catvanloi.com

CÁT VẠN LỢI – NHÃN HIỆU ĐƯỢC CÁC KỸ SƯ CƠ ĐIỆN TIN DÙNG

Hãy Ủng Hộ Sản Phẩm Cát Vạn Lợi Sản Xuất Tại Việt Nam (Made in Vietnam) – Vì một nền kinh tế Việt Nam tự cường! Vì một nền công nghiệp cơ khí phụ trợ Việt Nam – Thay Thế Hàng Nhập Khẩu!

FANPAGE CÁT VẠN LỢI